Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt uy tín, đạt chuẩn

Thịt là một thực phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Để có thể bảo được lượng thịt lớn trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng thì không thể thiếu kho lạnh. Kho lạnh Nam Bắc có hỗ trợ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt dành cho các khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng.

Những tiêu chuẩn khi thiết kế kho lạnh bảo quản thịt là gì?

Nhiều người băn khoăn không biết thiết kế kho lạnh bảo quản thịt như thế nào là đạt tiêu chuẩn. Những tiêu chuẩn cần phải đạt được trong quá trình sử dụng đó chính là:

Xác định được vị trí lắp đặt kho lạnh ở những nơi cao, gần khu chế biến hoặc là hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển.

Việc nắm rõ được kiến trúc thiết kế của kho lạnh bảo quản là rất cần thiết. Vì khi nắm được nguyên lý hoạt động việc thiết kế phần nền, cửa kho lạnh, máu, màn nhựa cách nhiệt,… cần phải được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý nhất giúp cho việc vận hành của kho lạnh được bảo quản một cách tốt nhất.

Thiết kế kích thước của kho lạnh phù hợp để việc vận hành và sử dụng đạt kết quả tốt nhất. Không những thế việc chọn Panel phù hợp với kho lạnh nên lựa chọn Panel PU hoặc PIR công nghệ xanh cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả và ưng ý nhất.

Kho lạnh Nam Bắc thiết kế kho lạnh bảo quản thịt uy tín

Đến với kho lạnh Nam Bắc các khách hàng sẽ được thiết kế kho lạnh bảo quản thịt một cách nhanh chóng cũng như uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tại công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cũng như uy tín đảm bảo các khách hàng sẽ được sở hữu những mẫu kho lạnh đạt được chất lượng cao, vận hành ổn định trong quá trình kho lạnh hoạt động.

Không những thế, giá thiết kế kho lạnh bảo quản thịt mà công ty báo cho khách hàng luôn ở mức phải chăng và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá mà công ty báo cho khách hàng sẽ dựa trên kích thước của kho lạnh bảo quản thịt như thế nào. Từ đó, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng và ưng ý về sản phẩm mà công ty mang đến.

Không chỉ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt, công ty còn thiết kế kho lạnh bảo quản nông sản, sữa, vacxin… cho khách hàng có nhu cầu.

Giờ đây, bạn còn băn khoăn hoặc chần chừ gì mà không đến với Kho lạnh Nam Bắc để được thiết kế kho lạnh bảo quản thịt một cách nhanh chóng và giá tốt nhất trên thị trường. 

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注