Mách bạn địa chỉ bán bộ ly uống rượu vang chất lượng

Trong các bữa tiệc liên hoan hay các dịp mọi người tụ tập ăn uống thì để không khí nên trọn vẹn và vui hơn thì không thể thiếu được những ly rượu vang. Đây là loại rượu có xuất xứ từ Châu  u với thành phần chính là từ nho lên  men, sau khi để ủ nhỏ và đợi lượng đường trong nho chuyển hoá thành đường ngoài ra không sử dụng bất kì thêm một chất phụ gia nào. Trong suốt chiều dài lịch sử có rất nhiều loại rượu vang khác nhau và mỗi loại đã tìm được cho chúng một chiếc áo phù hợp.

Những chiếc áo đó là những loại ly thuỷ tinh được thiết kế sao cho phù hợp với từng loại rượu giúp chúng ta thưởng thức hết được hương vị ngon của từng loại rượu. Vậy ở đâu cung cấp bộ ly uống rượu vang uy tín chất lượng? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây nên các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé. 

Bộ ly rượu vang pha lê - Đồ trang trí nhà, đồ trang trí tủ rượu đẹp

Có những bộ ly thuỷ tinh uống rượu vang nào?

Bộ ly thuỷ tinh uống rượu vang là tên gọi chung của các loại ly thuỷ tinh dành riêng cho việc uống rượu vang, hầu như được làm từ thuỷ tinh cao cấp mỏng nhẹ để giúp cảm nhận rượu dễ hơn. Việc lựa chọn một bộ ly uống rượu vang đúng chuẩn sẽ giúp cho bạn thuởng thức vang ngon hơn tuy nhiên trong thế giới rượu vang muôn vàn chủng loại thì làm sao để có thể nhận biết được ly nào uống rượu vang trắng, ly nào uống rượu vang đỏ,… Hãy tham khảo cách chọn ly đúng điệu sau đây nhé:

-Ly uống rượu vang đỏ: nên chọn loại ly có 400ml trở lên, thân ly bầu tròn to để lắc rượu cùng với đó phầnn rượu rót ra có bề mặt tiếp xúc với không khí tạo hương thơm ngây ngất. Miệng ly phải ôm nhỏ để giúp giữ trọn vẹn hương vị đậm đà, lôi cuốn của rượu.

-Ly uống rượu vang trắng: có màu vàng nhạt hoặc xanh hướng nắng vì rượu vang trắng bay hơi cực nhanh nên để cảm nhận hết vị của rượu cần lựa chọn nhữung bộ ly có dáng hẹp, thân ly thon để bề mặt tiếp xúc không khí của rượu hẹp tránh tiếp xúc với không khí để giữ vị lâu nhất có thể.

Công ty TNHH chai lọ thuỷ tinh nhựa Sài Gòn- chuyên cung cấp các bộ ly uống rượu vang chất lượng

Công ty TNHH chai lọ thuỷ tinh nhựa Sài Gòn là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ly cốc thuỷ tinh có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy truy cập website lythuytinh.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Xem thêm: http://lythuytinh.vn/collections/ly-coc-thuy-tinh-quan-bar-khach-san
Xem thêm bài viết: http://thanhphoxanhmoi.com/lua-chon-chen-uong-ruou-thuy-tinh-sao-cho-chat-luong-nhat

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注