Kho lạnh mini là gì? 5 thông tin quan trọng nhất

Trên thị trường hiện nay hệ thống kho lạnh bảo quản được thiết kế đa dạng kích thước và kho khác nhau. Một trong những mẫu kho lạnh cũng đang được sử dụng phổ thông trên thị trường đó chính là kho lạnh mini. Vậy chính xác kho lạnh bảo quản mini là gì, cấu tạo và công dụng chính của nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Khái niệm kho lạnh mini là gì?

Kho lạnh bảo quản mini đơn giản là một trong những dòng kho lạnh sử dụng phổ thông trên thị trường hiện nay. Hệ thống kho lạnh bảo quản mini có kích thước nhỏ và thường được sử dụng trong các hộ gia đình.

Về cấu tạo của kho lạnh bảo quản mini cũng tương tự như hệ thống các kho lạnh khác trên thị trường hiện nay. Bao gồm hai tấm thép mạ kẽm có độ bền cao, chống gỉ, an toàn trong quá trình sử dụng.  Sử dụng để phủ thực phẩm. Tiếp theo đó là tấm khóa. Hệ thống tấm khóa có thiết kế những ổ khóa thép không gỉ hoặc có thể chất liệu nhôm. Mục đích chính là khóa hệ thống kho lạnh bảo quản mini an toàn sau khi sử dụng. Ngăn chặn tuyệt đối sự xâm nhập của các ký sinh không có lợi đến thực phẩm.

Công dụng sử dụng kho lạnh bảo quản mini

Trong kho lạnh bảo quản mini thiết kế nền nhiệt độ từ khoảng 10 độ C đến – 40 độ C. Với ngưỡng nhiệt độ này chúng ta có thể bảo quản nhiều mặt hàng nông, lâm hải sản khác nhau. Giữ được độ tươi ngon của sản phẩm trong thời gian dài.

Sử dụng kho lạnh bảo quản mini có thể dễ dàng tháo dỡ và di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác, rất thuận tiện cho người sử dụng cần thường xuyên di chuyển hàng mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian.

Tiếp đến điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến với khách hàng đó là quyền lợi khách hàng sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản mini tại xx là gì? Đảm bảo chất lượng cao nhất, xx đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh. Chính vì thế các bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Sử dụng hệ thống máy nén và máy làm lạnh của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Dàn máy có đầy đủ giấy chứng từ CO và CQ cam kết hàng chính hãng. Cung cấp bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản mini ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản mini, chúng tôi còn cho thuê kho lạnh bảo quản mini. Để khách hàng tiết  kiệm chi phí khi chỉ có nhu cầu bảo quản thực phẩm trong thời gian ngắn.

Xem thêm bài viết: http://www.giumaikhoanhkhacdep.com/news/detail/thue-kho-lanh-tai-ha-noi-o-dau-uy-tin-3147.html

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注