Ly cốc thuỷ tinh đẹp: chất lượng cao, giá rẻ

Các mẫu ly uống thuỷ tinh được sử dụng phổ biến hơn: dùng để đựng nước uống, sinh tố, cafe, trà sữa… Các cửa hàng kinh doanh đồ uống luôn muốn tìm kiếm, lựa chọn những mẫu ly coc thuy tinh dep để những món đồ uống trở nên hấp dẫn và chinh phục được nhiều vị khách hàng.

Lưu ý khi mua ly cốc thuỷ tinh đẹp

Các mẫu ly uống thuỷ tinh không chỉ được ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà còn được lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác cho doanh nghiệp.

Ly uống thuỷ tinh đựng nước uống trực tiếp vào cơ thể của mọi người, vì thế cần đặc biệt quan tâm đến chất liệu sản xuất. Các nguyên liệu lựa chọn làm ly uống thuỷ tinh cần đảm bảo hàm lượng chỉ ở mức cho phép, cam kết an toàn cho sức khỏe của mọi người dùng.

Lưu ý: chỉ nên chọn mua những mẫu ly uống trong suốt, không màu bởi những mẫu ly uống thuỷ tinh càng nhiều màu sắc thì tỷ lệ chì càng cao. Nên chọn loại ly mỏng cả thành lẫn đáy, bởi thuỷ tinh càng mỏng thì độ giãn nở càng cao, thời gian sử dụng càng lâu.

Khi chọn mua ly uống thuỷ tinh nên tìm đến những cơ sở cung cấp uy tín, đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ và đến từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Một số mẫu ly uống thuỷ tinh đẹp trên thị trường hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay một số mẫu ly uong thuy tinh dep đang được sử dụng và tìm mua nhiều trên thị trường hiện nay ngay sau đây.

Quý khách có thể tham khảo các loại ly uống đến từ các thương hiệu danh tiếng: Ocean của Thái Lan, Luminarc, Union… đây đều là những loại ly uong thuy tinh dep cao cấp, đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc và đến từ những nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới, đảm bảo an toàn hơn cho sức khoẻ của người sử dụng. Mức giá hướng đến nhiều phân khúc thị trường, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Ngoài mục đích chính dùng để đựng nước uống, chúng ta còn có thể tận dụng những mẫu ly uống thuỷ tinh thiết kế đẹp, cấu tạo chắc chắn để cắm hoa, biến chúng thành những món đồ decor trang trí nhà ở đẹp, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu ly uống thuỷ tinh phù hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: http://lythuytinh.vn/blogs/news/vi-sao-nen-lua-chon-ly-ruou-ocean

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注